Kinh nghiệm phân tích khi chơi Blackjack

Cách vào QQ288

Chơi Blackjack thì yếu tố của người chơi bài là quan trọng nhất và yếu tố đó được thể hiện qua những chiến thuật khi bạn tham gia trò chơi. Và để chơi hiệu quả hay giành chiến thắng thì bạn cần phải có kinh nghiệm phân tích khi chơi Blackjack, vậy kinh nghiệm đó là gì, tôi sẽ chia sẻ với các bạn.

Cách tính toán số điểm trò chơi online để có quyết định rút bài tiếp hay dừng lại:
Nếu quân bài từ 3 điểm đến 11 điểm: với điểm số này là quá tốt và bạn có thể tự tin rút quân bài đầu tiên và nên chú ý nếu mà rút được lá bài nhỏ và liên tiếp đến 3 lần như thế mà tỉ số điểm của bạn vào khoảng từ 16 điểm đến 17 điểm thì bạn nên tiếp tục rút vì tỉ lệ sẽ lấy được ngũ linh với 60% và lúc này tùy vào khả năng phán đoán tình huống trong Kinh nghiệm phân tích khi chơi Blackjack của bạn và về tỉ lệ bài lớn hay nhỏ để quyết định rút bài tiếp hay không. Hoặc là bạn tham khảo tiếp mục dưới.

Kinh nghiệm phân tích khi chơi Blackjack

Kinh nghiệm phân tích khi chơi Blackjack

Kinh nghiệm phân tích khi chơi Blackjack

Nếu quân bài có từ 12 đến 14 điểm: Đó là điểm số không được tốt cho lắm nhưng với mức điểm này thì bạn bắt buộc phải rút tiếp bài nếu như rút được số điểm từ 18 điểm đến 20 điểm thì nên dừng lại , còn từ 16 đến 17, thì nên xem mục dưới

Nếu quân bài từ 16 đến 17 điểm: Nếu khi gặp được số điểm lưng chừng này thì đa số chúng ta sẽ phải rất là phân vân và có nên rút tiếp hay dừng lại. Bây giờ hãy quan sát các trò chơi trong casino, nếu như bạn là một trong số người rút bài đầu tiên thì không nên rút để đảm bảo an toàn cho mình, nhưng nếu bạn là người rút thứ 2 hoặc thứ 3 thì bạn nên xem người chơi trước mình.

Chiến thuật chơi Blackjack hay nhất mọi thời đại

Vì nếu họ rút 01 lá bài rồi nhưng họ không rút nữa thì có khả năng là một quân bài lớn, thường thì những lá bài lớn thường đi với nhau và nếu như họ rút 2 đến 3 lá bài nữa thì khả năng là quân bài của họ rất nhỏ và lúc này ta nên quan sát thật cẩn thận và đưa ra quyết định có nên tiếp tục rút theo hay không.

Như vậy với những kinh nghiệm phân tích khi chơi Blackjack trên, mọi người cũng thấy được việc phân tích chiến lược trong quá trình chơi quan trọng như thế nào rồi đó. Sẽ có những khả năng xảy ra của mỗi một tình huống trong khi bạn chơi, nhưng xử lý như thế nào để hiệu quả nhất và giành được chiến thắng hau cũng làm giảm thiểu rủi ro khi chơi. Chúc các bạn chơi Blackjack vui vẻ và giành chiến thắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *